द वखरा लिरिक्स इन हिंदी, नव्व इंदर,  फिल्म – जजमेंटल है क्या, The Wakhra Lyrics In Hindi, The Wakhra Lyrics In English And Video Navv Inder, Film –  Judgementall Hai Kya

गाना: The Wakhra (द वखरा)
फिल्म: Judgementall Hai Kya (जजमेंटल है क्या)
गायक: Navv Inder (नव्व इंदर)
गीतकार: Tanishk Bagchi  (तनिष्क बागची)


द वखरा लिरिक्स इन हिंदी 

की आह गुच्ची अरमानी
पीछे रोल्दी जवानी
चेक करदी बरंडा वाले टैग नि
आजा दसां तेनु सोनिये नि फैशन की हुंदा
तेरे यार डा ता वखरा स्वाग नि
की आह गुच्ची अरमानी
पीछे रोल्दी जवानी
चेक करदी बरंडा वाले टैग नि
आजा दसां तेनु सोनिये नि फैशन की हुंदा
तेरे यार डा ता वखरा स्वाग नि

हो मेरा सूट पटियाला
कितनों को मार डाला
हाँ पंजाबी दी मैं कुड़ी सरदारनी
ज़ूती मेरी हेगी केम
सारे कट्टदी है वहम
तेरे तों वी ज़्यादा वाखरा स्वैग नी
ओह वाखरा स्वैग नी

ड्रॉप ईंट

ओह काला कुरता पजामा
साए तीन सौ ऐ यामाहा
सरदारी वाला चुकेया फ्लैग नि
जुत्ठीयारां दी ऐ कैम
सारे काढ देयिये वेहम
पंगा लेनदा न मैं उंझ कोई नजैज़ नि

ओ वखरा स्वाग नि ओ वखरा स्वाग नि
ओ वखरा स्वाग नि ओ वखरा स्वाग नि
ओ वखरा स्वाग नि ओ वखरा स्वाग नि

तू तन जांदी रकाने
सादे पक्के ने याराने
जिथे वि मैं लईयां नि ने यारियां
गल दिल दी ना कहिये
तहियों दूर दूर रहिये
ठग हुंडीयां ने सूरतां प्यारियां
बंदी आ घेंट जट्टी
तू वि फ़शिओना ने पट्टी
चक्की फायर अल्डो डा बैग नि
आजा दसां तेनु सोनिये नि फैशन की हुंडा
तेरे यार डा ता वखरा स्वाग नि

चल हट
Always Talking Money
Only Hear Chaching
Show Me How You Love Me
I Don’t Want Your Bling
बेबी बड़ी बड़ी बातें
ज़्यादा कर ना तू ब्रेट
I Don’t Want The Gucci
अरमानी वाला टैग

तू तां जांदी रक्काने
सददे पक्के ने यारने
जीथे वी मैं लायियाँ नी ने यारियाँ
गल दिल दी ना कहिए
तानहियों दूर दूर रहिए
ठग हुँड़ियाँ ने सूरतां प्यारियाँ

तू वी है शिकारी
पूरी रखड़ी तैयारी
तीन चार घूमना है कुवरियाँ
ग़ल्लां करदा तू प्यारी
दिखा के फ़ेरारी
करदा है झूठी दलदारियाँ

ओह वखरा स्वैग नी
यो

See You Tryna Holla
Dripin Trendy Products
Thinking You’re Raja
Baby You Better Come Harder
स्वैग की मैं रानी
चल फ़ोटो मेरी खींच
Be My Benz Bentley
I’m Still Way Out Of Your League

की आह गुच्ची अरमानी
पीछे रोल्दी जवानी
चेक करदी बरंडा वाले टैग नि
आजा दसां तेनु सोनिये नि फैशन की हुंदा
तेरे यार डा ता वखरा स्वाग नि

हाँजि..
हो मेरा सूट पटियाला
कितनों को मार डाला
हाँ पंजाबी दी मैं कुड़ी सरदारनी
ज़ूती मेरी हेगी केम
सारे कट्टदी है वहम
तेरे तों वी ज़्यादा वाखरा स्वैग नी
ओह वाखरा स्वैग नी

ओह वखरा स्वैग नी
ड्रॉप ईंट
हो हो..

ओह वखरा स्वैग नी
ओह वखरा स्वैग नी
ओह वखरा स्वैग नी..

The Wakhra Song Lyrics in English

Ki Ae Gucci, Armani
Pichhe Roldi Jawani
Check Kardi Brand'aan Wale Tag Ni
Aaja Dassan Tainu Soniye Ni Fashion Ki Hunda
Tere Yaar Da Ta Wakhra Swag Ni

Ki Ae Gucci, Armani
Pichhe Roldi Jawani
Roldi Jaw... Roldi Jaw... Roldi Ja
Check Kardi Brand'an Wale Tag Ni
Tag Ni, Tag Ni...
Aaja Dassan Tainu Sohniye Ni
Fashion Ki Hunda
Tere Yaar Da Tan Wakhra Swag Ni

Ho Mera Suit Patiala
Kitno Ko Maar Daala
Haan Punjab Di Main Kudi Sardarni
Jutti Meri Haigi Kaim
Saare Kattdi Hai Veham
Tere Ton Vi Zyada Wakhra Swag Ni
Oh Wakhra Swag Ni

Drop It!

Chal Hatt!
Always Talking Money
Only Hear Cha-ching
Show Me How You Love Me
I Don't Want Your Bling
Baby Badi Badi Baatein
Zyada Kar Na Tu Brait
I Don't Want The Gucci, Armani Wala Tag

Tu Tan Jaandi Rakkaane
Sadde Pakke Ne Yaarane
Jithe Vi Main Laayiyan Ni Ne Yaariyan
Gal Dil Di Na Kahiye
Taanhiyon Door Door Rahiye
Thug Hundiyan Ne Soortan Pyarian

Tu Vi Hai Shikaari
Poori Rakhdi Taiyari
3-4 Ghumana Hai Kuwariyan
Gallan Karda Tu Pyari
Dikha Ke Ferrari
Karda Hai Jhoothi Dildaariyan

Oh Wakhra Swag Ni!
Yo!

See You Tryna Holla
Dripin' Trendy Products
Thinking You're Raja
Baby You Better Come Harder
Swag Ki Main Rani
Chal Photo Meri Kheench
Be My Benz Bentley
I'm Still Way Out Of Your League

Ki Ae Gucci, Armani
Pichhe Roldi Jawani
Check Kardi Brand'aan Wale Tag Ni
Aaja Dassan Tainu Soniye Ni Fashion Ki Hunda
Tere Yaar Da Ta Wakhra Swag Ni

Haanji!
Ho Mera Suit Patiala
Kitno Ko Maar Daala
Haan Punjab Di Main Kudi Sardaarni
Jutti Meri Haigi Kaim
Saare Kattdi Hai Veham
Tere Ton Vi Zyada Wakhra Swag Ni

Oh Wakhra Swag Ni
Drop It!
Ho Ho...

Oh Wakhra Swag Ni... (X Repeat)

Video Credit: Zee Music Company

ये भी पढ़ें (Read This Also) –

  1. मौला मेरे, मौला मेरे लिरिक्स इन हिन्दी, रूप कुमार राठोड़, फिल्म-अनवर, Maula Mere Maula Mere Lyrics In Hindi, Maula Mere Maula Mere Lyrics In English
  2. ऐ दिल है मुश्किल लिरिक्स इन हिंदी, अरिजीत सिंह, फिल्म – ऐ दिल है मुश्किल, Ae Dil Hai Mushkil Lyrics In Hindi, Ae Dil Hai Mushkil Lyrics In English 
  3. कुछ तो है तुझ से राबता लिरिक्स इन हिन्दी, अरिजीत सिंह, फिल्म – एजेंट विनोद, Kuch Toh Hai Tujhse Raabta, Kuch Toh Hai Tujhse Raabta Lyrics In English 
  4. लग जा गले लिरिक्स इन हिंदी , लता मंगेशकर , Lag Ja Gale Lyrics in Hindi , Lag Ja Gale Lyrics in English , Lata Mangeshkar
  5. भगवान शिव के नाम पर बच्चों के नाम, भगवान शिव के नाम पर लड़कों के नाम, लड़कों के लिए भगवान शिव के नाम
  6. मंगलवार को जन्मे बच्चे का नाम, मंगलवार को जन्मे बच्चे का नाम क्या रखें, मंगलवार को जन्मे बच्चे का नामकरण, मंगलवार को जन्मे बच्ची का नाम क्या रखें
  7. ज्यादा नींद आने के कारण और उपाय, Jyada Nind Kyon Aati Hai, Jyada Neend Aane Ka Karan, ज्यादा नींद आने की वजह, Jyada Neend Aane Ka Reason
  8. नमक का दरोगा, Namak Ka Daroga, नमक का दारोग़ा हिंदी स्टोरी, हिंदी कहानी नमक का दारोग़ा, Namak Ka Daroga Hindi Story