लम्बोर्घिनी घुमाई जाने हो लिरिक्स इन हिंदी, नेहा कक्कर, फिल्म – जय मम्मी दी, Lamborghini Ghumai Jande Ho Lyrics In Hindi, Lamborghini Lyrics In English Video, Neha Kakkar, Film – Jai Mummy Di 

गाना: Lamborghini (लम्बोर्घिनी)
फिल्म: Jai Mummy Di (जय मम्मी दी)
गायक: Neha Kakkar (नेहा कक्कर)
संगीतकार: Meet Bros (मीत ब्रोस)


लम्बोर्घिनी घुमाई जाने हो लिरिक्स इन हिंदी

ऐ ऐ ऐ ऐ
लम्बोर्घिनी घुमाई जाने हो
लम्बोर्घिनी घुमाई जाने हो
छड के गर्लफ्रेंड नु
दुज्जी कुडियां बिठाये जाने हो
छड के गर्लफ्रेंड नु
दुज्जी कुडियां बिठाये जाने हो

काली
काली गोग्ग्ल’आं नु चक्क चक्क के
काली गोग्ग्ल’आं नु चक्क चक्क के
दिल साड्डा बर्न करके
अखां होरां नाल मिलायी जाने हो
दिल साड्डा बर्न करके
अखां होरां नाल मिलायी जाने हो
क्यूँ

होरां नाल मिलायी जाने हो
होरां नाल मिलायी जाने हो

तेरियां सहेलियां ने
लिफ्ट मेथों मांगी ऐ
कहन्दियाँ सी गड्डी ऐ
फेरारी तों वि चंगी ऐ

मेरा की कसूर तुइयों इंट्रो कराया सी
अखियाँ ना लड्ड जान तान्ही गोग्ग्ल पाया सी

लम्बोर्घिनी घुमाई जाने हो
लम्बोर्घिनी घुमाई जाने हो
छड के गर्लफ्रेंड नु
दुज्जी कुडियां बिठाये जाने हो
काली
काली गोग्ग्ल’आं नु चक्क चक्क के
काली गोग्ग्ल’आं नु चक्क चक्क के
दिल साड्डा बर्न करके
अखां होरां नाल मिलायी जाने हो
दिल साड्डा बर्न करके
अखां होरां नाल मिलायी जाने हो
क्यूँ

होरां नाल मिलायी जाने हो
होरां नाल मिलायी जाने हो

Lamborghini Lyrics In English

Ae Ae Ae Ae

Lamborghini Ghumayi Jaane Ho
Lamborghini Ghumayi Jaane Ho
Chhad Ke Girlfriend Nu
Dujji Kudiyan Bithaye Jaane Ho
Chhad Ke Girlfriend Nu
Dujji Kudiyan Bithaye Jaane Ho

Kaali!

Kaali Goggle’an Nu Chakk Chakk Ke
Kaali Goggle’an Nu Chakk Chakk Ke
Dil Sadda Burn Karke
Akhaan Horan Naal Milayi Jaane Ho
Dil Sadda Burn Karke
Akhaan Horan Naal Milayi Jaane Ho
Kyun!

Horan Naal Milayi Jaane Ho
Horan Naal Milayi Jaane Ho

Teriyan Saheliyan Ne
Lift Methon Mangi Ae
Kehndiyan Si Gaddi Ae
Ferrari Ton Vi Changi Ae

Mera Ki Kasoor Tuiyon Intro Karaya Si
Akhiyan Na Ladd Jaan Taanhi Goggle Paya Si

Lamborghini Ghumayi Jaane Ho
Lamborghini Ghumayi Jaane Ho
Chhad Ke Girlfriend Nu
Dujji Kudiyan Bithaye Jaane Ho

Kaali!

Kaali Goggle’an Nu Chakk Chakk Ke
Kaali Goggle’an Nu Chakk Chakk Ke
Dil Sadda Burn Karke
Akhaan Horan Naal Milayi Jaane Ho
Dil Sadda Burn Karke
Akhaan Horan Naal Milayi Jaane Ho
Kyun!

Horan Naal Milayi Jaane Ho
Horan Naal Milayi Jaane Ho

Video Credit – Sili Studio

ये भी पढ़ें (Read This Also) –

  1. मौला मेरे, मौला मेरे लिरिक्स इन हिन्दी, रूप कुमार राठोड़, फिल्म-अनवर, Maula Mere Maula Mere Lyrics In Hindi, Maula Mere Maula Mere Lyrics In English
  2. ऐ दिल है मुश्किल लिरिक्स इन हिंदी, अरिजीत सिंह, फिल्म – ऐ दिल है मुश्किल, Ae Dil Hai Mushkil Lyrics In Hindi, Ae Dil Hai Mushkil Lyrics In English 
  3. कुछ तो है तुझ से राबता लिरिक्स इन हिन्दी, अरिजीत सिंह, फिल्म – एजेंट विनोद, Kuch Toh Hai Tujhse Raabta, Kuch Toh Hai Tujhse Raabta Lyrics In English 
  4. लग जा गले लिरिक्स इन हिंदी , लता मंगेशकर , Lag Ja Gale Lyrics in Hindi , Lag Ja Gale Lyrics in English , Lata Mangeshkar
  5. भगवान शिव के नाम पर बच्चों के नाम, भगवान शिव के नाम पर लड़कों के नाम, लड़कों के लिए भगवान शिव के नाम
  6. मंगलवार को जन्मे बच्चे का नाम, मंगलवार को जन्मे बच्चे का नाम क्या रखें, मंगलवार को जन्मे बच्चे का नामकरण, मंगलवार को जन्मे बच्ची का नाम क्या रखें
  7. ज्यादा नींद आने के कारण और उपाय, Jyada Nind Kyon Aati Hai, Jyada Neend Aane Ka Karan, ज्यादा नींद आने की वजह, Jyada Neend Aane Ka Reason
  8. नमक का दरोगा, Namak Ka Daroga, नमक का दारोग़ा हिंदी स्टोरी, हिंदी कहानी नमक का दारोग़ा, Namak Ka Daroga Hindi Story