दिल दियाँ गल्लाँ लिरिक्स इन हिन्दी, आतिफ असलम, नेहा भसीन, फिल्म- टाइगर ज़िन्दा है, Dil Diyan Galla Lyrics In Hindi, Dil Diyan Galla Lyrics In English and Video,  Atif Aslam, Neha Bhasin, Film- Tiger Zinda Hai.

गाना: दिल दियाँ गल्लाँ ( Dil Diyan Gallan)
सिंगर: आतिफ असलम, नेहा भसीन ( Atif Aslam, Neha Bhasin)
गीतकार: इरशाद कामिल ( Irshad Kamil)


दिल दियाँ गल्लाँ लिरिक्स इन हिन्दी

कच्ची डोरियों, डोरियों, डोरियों से
मैनूँ तू बांध ले
पक्की यारियों, यारियों, यारियों में
होंदे ना फासले
ए नाराज़गी कागज़ी सारी तेरी
मेरे सोह्णेया सुण लै मेरी
दिल दियाँ गल्लाँ
करांगे नाळ-नाळ बह के
अन्क्ख नाळे अन्क्ख नूँ मिला के
दिल दियाँ गल्लाँ हाय
करांगे रोज़ रोज़ बह के
सच्चियाँ मोहब्बताँ निभा के
सताये मैनूँ क्यूँ, दिखाए मैनूँ क्यूँ
ऐवें झूठी-मूठी रूस के रूसा के
दिल दियाँ गल्लाँ..

तैनूँ लक्खाँ तों छुपा के रखाँ
अक्खाँ तें सजा के
तू ऐ मेरी वफ़ा, रख अपणा बणा के
मैं तेरे लइयाँ, तेरे लइयाँ यारा
ना पावीं कदे दूरियाँ
मैं जीणा हाँ तेरा
तू जीणा है मेरा
दस लैणा की नखरा दिखा के
दिल दियाँ गल्लाँ...

राताँ कालियाँ, कालियाँ, कालियाँ ने
मेरे दिल साँवले
मेरे हाणियाँ, हाणियाँ, हाणियाँ जे
लग्गे तू ना गले
मेरा आसमां मौसमां दी ना सुने
कोई ख़्वाब ना पूरा बणे
दिल दियाँ गल्लाँ...
पता है मैनूँ क्यूँ, छुपा के देखे तू
मेरे नाम से नाम मिला के
दिल दियाँ गल्लाँ....

Dil Diyan Galla Lyrics In English

Kacchi Doriyon, Doriyon, Doriyon Se
Mainu Tu Baandh Le
Pakki Yaariyon, Yaariyon, Yaariyon Mein
Honde Na Faasley

Eh Naraazgi Kaagzi Saari Teri
Mere Sohneya Sunn Le Meri

Dil Diyan Gallan
Karaange Naal Naal Beh Ke
Ankh Naal Ankh Nu Milaa Ke

Dil Diyan Gallan Haaye…
Karaange Roz Roz Beh Ke
Sacchiyan Mohabbataan Nibha Ke

Sataaye Mainu Kyun
Dikhaaye Mainu Kyun
Aivein Jhuthi Mutthi Russ Ke Rusaake

Dil Diyan Gallan Haaye
Karaange Naal Naal Beh Ke
Ankh Naal Ankh Nu Mila Ke

Tenu Lakhan Ton Chhupa Ke Rakhaan
Akkhaan Te Sajaa Ke Tu Ae Meri Wafaa
Rakh Apna Bana Ke
Main Tere Layi Aan
Tere Layi Aan Yaaran
Naa Paavin Kade Dooriyan

Main Jeena Haan Tera…
Main Jeena Haan Tera
Tu Jeena Hai Mera
Dass Lena Ki Nakhra Dikha Ke

Dil Diyan Gallan
Karaange Naal Naal Beh Ke
Akh Naal Akh Nu Mila Ke

Dil Diyan Gallan…

Raatan Kaaliyan, Kaaliyan, Kaaliyan Ne
Mere Din Saanwale
Mere Haaniyan, Haaniyan, Haaniyan Je
Lagge Tu Na Gale

Mera Aasmaan Mausamaan Di Na Sune
Koi Khwaab Na Poora Baney

Dil Diyan Gallan
Karange Naal Naal Beh Ke
Akh Naal Akh Nu Mila Ke

Pataa Hai Mainu Kyun Chupa Ke Dekhe Tu
Mere Naam Se Naam Mila Ke

Dil Diyan Gallan
Karange Naal Naal Beh Ke
Akh Naal Akh Nu Mila Ke

Dil Diyan Gallan….

Video Credit- YRF

ये भी पढ़ें (Read This Also) –

  1. ऐ वतन वतन मेरे आबाद रहे तू लिरिक्स इन हिन्दी, अरिजीत सिंह, फिल्म- राज़ी, Ae Watan Watan Mere Aabaad Rahe Tu Lyrics In Hindi
  2. पल पल दिल के पास तुम रहती हो लिरिक्स इन हिंदी, Pal Pal Dil Ke Paas Tum Rehti Ho Lyrics in Hindi, Pal Pal Dil Ke Paas Tum Rehti Ho Lyrics English
  3. तु मिले दिल खिले और जीने को क्या चाहिए लिरिक्स इन हिन्दी, अलका याग्निक, कुमार सानु, फिल्म- क्रिमिनल, Tu Mile Dil Khile Aur Jeene Ko Kya Chahiye Lyrics In Hindi, Tu Mile Dil Khile Aur Jeene Ko Kya Chahiye Lyrics In English and Video
  4. मन मेरा लिरिक्स इन हिन्दी, गजेंद्र वर्मा, फिल्म-टेबल नंबर 21, Mann Mera Lyrics In English, Mann Mera Lyrics In Hindi, Gajendra Verma, Film – Table No 21
  5. शराब छुड़ाने की आयुर्वेदिक दवा , होम्योपैथी में शराब छुड़ाने की दवा, शराब छुड़ाने के लिए घरेलू नुस्खे , शराब छुड़ाने का मंत्र , शराब छुड़ाने के लिए योग
  6. ज्यादा नींद आने की वजह, Jyada Nind Kyon Aati Hai, ज्यादा नींद आना के कारण, ज्यादा नींद आना, शरीर में सुस्ती, शरीर में थकावट
  7. विवेकानंद की जीवनी, स्वामी विवेकानंद का जीवन परिचय, स्वामी विवेकानंद की बायोग्राफी, Swami Vivekananda In Hindi, Swami Vivekananda Ki Jivani
  8. शहीदे आज़म भगत सिंह की जीवनी, शहीद भगत सिंह की बायोग्राफी हिंदी में, भगत सिंह का इतिहास, भगत सिंह का जीवन परिचय, Shaheed Bhagat Singh Ki Jivani